Hướng dẫn mua hàng trả sau không lãi suất, miễn phí qua Fundiin

Bên cạnh các phương thức thanh toán thông thường như tiền mặt, chuyển khoản hoặc quẹt thẻ tín dụng, The Sneakerholic mang đến cho các bạn thêm lựa chọn khác thông qua Fundiin. Đây là một nền tảng công nghệ MUA TRƯỚC TRẢ SAU hoàn toàn mới tại Việt Nam, cho phép bạn chia 3 kỳ thanh toán tiện lợi và không phát sinh lãi suất hay bất kỳ một chi phí nào khác

Video giới thiệu về Fundiin.

Điều kiện phê duyệt cực kỳ đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam trên 18 tuổi, có chứng minh/căn cước công dân và số điện thoại được đăng ký chính chủ là hợp lệ. Lưu ý, vì là hệ thống xét duyệt tự động dựa trên mức độ tín dụng, do đó trong một vài trường hợp Fundiin có thể sẽ yêu cầu bạn phải thanh toán số tiền kỳ 1 lớn hơn, thay vì chia đều ra cho 3 kỳ.

Để kiểm tra xem thông tin của mình có được xác thực bởi Fundiin hay không, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem ở đường link bên dưới nhé. Thủ tục đều được thực hiện tự động và không tốn quá nhiều thời đâu, nếu nhận được thông báo trả về thành công từ Fundiin thì bạn có thể thoải mái mua hàng trả sau không lãi suất tại The Sneakerholic rồi.

Đặc biệt với hình thức thanh toán trả sau sẽ được áp dụng với tất cả các chương trình khác của The Sneakerholic. Tiện lợi, tiết kiệm, nhanh chóng, shopping chưa bao giờ là dễ dàng đến thế, vậy còn chờ gì mà không đến shopping thả ga nào !

**Note: Với đơn hàng đầu tiên sử dụng Fundiin bạn cần thanh toán hết giá trị đơn hàng trong 3 kỳ thì mới tiếp tục được sử dụng dịch vụ Fundiin cho các đơn hàng sau. Các đơn hàng sau đó sẽ được sử dụng dịch vụ trả sau Fundiin không giới hạn số lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *