The Sneakerholic Rewards – Đặc quyền dành riêng cho khách hàng thân thiết!

Bạn thân mến,

Nhà Sneakerholic hiểu rằng, không gì vui bằng việc đem lòng yêu mến ai đó rồi được đền đáp xứng đáng. Chính vì điều đó, The Sneakerholic Rewards ra đời như một nỗ lực tri ân & cảm ơn những khách hàng đã tin, yêu và sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhà Sneakerholic trong chặn đường dài phía trước.

 

  1. Tham gia vào The Sneakerholic Rewards:

Bạn sẽ trở thành thành viên của chương trình The Sneakerholic Rewards và bắt đầu tích luỹ hạn mức khi mua hàng lần đầu tiên, và đăng kí thành viên trực tiếp ở cửa hàng hoặc đặt hàng online tại The Sneakerholic. Mỗi cá nhân chỉ được tạo duy nhất một tài khoản thành viên The Sneakerholic Rewards (tương ứng với một số điện thoại đi kèm) thôi bạn nhé!

 

  1. Tích lũy hạn mức.

Những ưu đãi bạn sẽ nhận được thông qua chương trình The Sneakerholic Rewards được dựa trên hạn mức mà bạn tích lũy được khi mua hàng, áp dụng cho cả online lẫn offline

  1. Các hạng tài khoản The Sneakerholic Rewards.

Hiện nay, có ba (3) hạng mức thành viên với lợi ích khác nhau áp dụng cho The Sneakerholic Rewards, được xác định theo hạn mức mà bạn tích lũy trong tài khoản của bạn. Mức thăng hạng được quy định như sau:

 

* Từ 5 triệu đồng là hạng thành viên ROYAL.

* Từ 10 triệu đồng là hạng thành viên SILVER.

* Từ 20 triệu đồng là hạng thành viên GOLD.

 

Bạn có thể xem và theo dõi hạn mức đi kèm ưu đãi hiện có của bạn bằng cách liên hệ trực tiếp fanpage của nhà Sneakerholic.

 

  1. Chi tiết các đặc quyền cho 3 hạng mức thành viên:

 

  • A. Hạng Thành Viên ROYAL:

Khi tích lũy được hạn mức 5 triệu đồng, bạn sẽ được nâng cấp lên hạng ROYAL. Thành viên ROYAL được hưởng những đặc quyền cao cấp sau:

–  Sở hữu THẺ THÀNH VIÊN ROYAL.

–  Ưu đãi đặc biệt GIẢM GIÁ 5% (tối đa 200,000 VND/1 sản phẩm) trên tổng hoá đơn khi mua hàng tại nhà Sneakerholic (không áp dụng giảm giá cho các sản phẩm ORDER & OUTLET).

–  Hỗ trợ giữ giày trong 24 tiếng không cần cọc.

–  Vệ sinh giày trọn đời cho mỗi đôi giày mua tại nhà Sneakerholic.

 

  • B. Hạng Thành Viên SILVER:

Khi tích lũy được hạn mức 10 triệu đồng, bạn sẽ được nâng cấp lên hạng SILVER. Thành viên SILVER được hưởng những đặc quyền cao cấp sau:

– Sở hữu THẺ THÀNH VIÊN SILVER.

– Ưu đãi đặc biệt GIẢM GIÁ 7% (tối đa 300,000/1 sản phẩm) trên tổng hoá đơn khi mua hàng tại nhà Sneakerholic (không áp dụng giảm giá cho các sản phẩm ORDER & OUTLET).

– Hỗ trợ giữ giày trong vòng 24 tiếng không cần cọc.

– Miễn phí giao hàng khi mua online (Sử dụng Giaohangtietkiem).

– Vệ sinh miễn phí trọn đời cho những đôi giày mua tại nhà Sneakerholic không giới hạn số lần.

 

  • C. Hạng Thành Viên GOLD:

Khi tích lũy hạn mức 20 triệu đồng, bạn sẽ chính thức trở thành Thành Viên GOLD với các quyền lợi cao nhất khi mua sắm tại nhà Sneakerholic. Các đặc quyền tối cao bao gồm:

–  Sở hữu THẺ THÀNH VIÊN GOLD.

– Ưu đãi đặc biệt GIẢM GIÁ 10% (tối đa 400,000/1 sản phẩm) trên tổng hoá đơn khi mua hàng tại nhà Sneakerholic (không áp dụng giảm giá cho các sản phẩm ORDER & OUTLET).

– Hỗ trợ giữ giày trong vòng 48 tiếng không cần cọc.

– Miễn phí giao hàng khi mua online (Sử dụng Giaohangtietkiem).

– Vệ sinh miễn phí trọn đời cho những đôi giày mua tại nhà Sneakerholic.

 

  1. Các quy định khác: 

Điểm tích luỹ từ chương trình không có giá trị quy đổi sang tiền mặt. Thẻ được cấp là hoàn toàn miễn phí, sau khi bạn đạt các  hạn mức thành viên.

The Sneakerholic có thể giới thiệu thêm các ưu đãi, sửa đổi các hạn mục, hoặc cập nhật thêm các điều khoản mà không cần thông báo trước. Mỗi khách hàng có thẻ, mã số và thông tin riêng duy nhất. The Sneakerholic có quyền huỷ bỏ các tài khoản membership không hoạt động trong ít nhất 12 tháng, cố ý vi phạm các chính sách như sử dụng membership cho mục đích kinh doanh các đặc quyền chương trình The Sneakerholic Rewards mang lại v.v

Ưu đãi GIẢM GIÁ không có giá trị cộng dồn trong các đợt SALE hay KHUYẾN MÃI khác từ cửa hàng.

 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến chương trình The Sneakerholic Rewards, xin vui lòng liên hệ tới Facebook fanpage The Sneakerholic, gọi đến  số điện thoại 0705185731 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 425/16 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 để được giải đáp tất-tần-tật nhé!

 

The Sneakerholic

Thân gửi đến quý khách có cùng niềm đam mê với “nền văn hoá sát mặt đất”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *