Lời chào sân từ The Sneakerholic – LIVE YOUR PASSION

Sneaker Holic
Tuổi trẻ, những tháng ngày thật đẹp vì ai cũng ôm trong mình biết bao ước mơ và đam mê. Đó là khoảng thời gian ngập tràn năng lượng với vô vàn những chờ mong, khát khao, tò mò, đấu tranh, hy vọng và tin tưởng.

Đam mê đích thực, ẩn náu nơi đâu?
Chẳng có chặng đường nào quý giá và đầy trải nghiệm đến thế, và cũng không có thời điểm nào thích hợp hơn để đứng lên – dù có vấp ngã – tiếp tục chạy hết tốc lực để bắt kịp đam mê với lòng nhiệt huyết căng tràn Đó cũng chính là lý do mà The Sneakerholic ra đời. Một tập thể bao gồm những con người còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm nhưng lại thừa khát khao và hoài bão với nền văn hóa “sát mặt đất” Không chỉ là một món phụ kiện thời trang đơn thuần, đằng sau mỗi đôi giày đế bằng – sneaker – là dòng chảy thời gian đầy cảm hứng với lịch sử hình thành và phát triển đến hơn 150 năm. Từ đôi Converse Chuck Taylor đầu tiên trình làng vào năm 1921 cho đến đôi giày Dassler (tiền thân của adidas và Puma) cùng nhà vô địch da đen Jesse Owen giương cao huy chương vàng Olympic tại Đức trong bối cảnh bị kỳ thị sắc tộc một cách nặng nề, tất cả đều thật tuyệt diệu và phi thường, hệt như cách ngọn lửa đam mê cháy sáng rực rỡ thời tuổi trẻ.

The Sneakerholic – Nơi san sẻ tình yêu của nền văn hóa sát mặt đất đến với mọi người
Còn bạn, bạn đã tìm được đam mê đích thực của mình chưa? Nếu có chung tình yêu với sức sống mãnh liệt của những đôi giày sneaker, hãy tìm đến và chia sẻ cùng The Sneakerholic nhé. Cuối cùng, xin dành tặng mọi người một câu nói mà tụi mình cực kỳ yêu thích: “Hãy mang những giấc mơ của bạn lên đôi chân để dẫn lối giấc mơ đó thành hiện thực” – Roger Vivier, “kiến trúc sư” tài năng của thương hiệu Christian Dior.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *