Mỗi đôi giày đến tay khách hàng đều là những đôi giày chất lượng nhất, được The Sneakerholic kiểm tra kỹ lưỡng. Không có gì là tuyệt đối, và đôi khi chúng ta vẫn sẽ đối mặt với các lỗi nhỏ ngoài ý muốn, tất nhiên The Sneakerholic sẽ kiểm soát để tỷ lệ rủi ro mà khách hàng gặp phải là nhỏ nhất có thể.

Vệ sinh giày miễn phí (3 lần), gói bảo hành cao cấp xuyên suốt một năm đầu kèm lời hứa cam kết chất lượng sản phẩm trọn đời là đặc quyền dành riêng cho khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ tại The Sneakerholic.

Đối với các lỗi sản phẩm đến từ phía người dùng:

Cửa hàng sẽ hỗ trợ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng, ví dụ như ố vàng, rách chỉ, gãy đế… Khi gặp phải vấn đề, The Sneakerholic hi vọng các bạn sớm liên hệ với cửa hàng để nhận được tư vấn kịp thời và tốt nhất, song song với đó, tụi mình sẽ hỗ trợ các dịch vụ đi kèm như vệ sinh, custom hoặc repaint, phục hồi… với chi phí hợp lý hơn so với bình thường.

Đối với các lỗi sản phẩm đến từ phía nhà sản xuất:

Mọi hàng hóa đều đối mặt với một tỷ lệ lỗi nhất định, và sneaker chắc chắn không phải là một ngoại lệ. The Sneakerholic sẽ luôn cố gắng hết sức trong việc kiểm định chất lượng từng đôi giày trước khi đưa tới tay khách hàng. Vì lẽ đó, cửa hàng mong người dùng hiểu và thông cảm với những lỗi nhỏ (flaw factory) không thể tránh khỏi. Trong trường hợp đôi giày của bạn nằm trong trường hợp đó, đừng lo lắng, hãy nhanh tay liên hệ với The Sneakerholic để cửa hàng có cơ hội phục vụ các bạn tốt hơn.

Cuối cùng, The Sneakerholic cam kết bảo hành xuất xứ sản phẩm trọn đời, áp dụng cho tất cả mặt hàng tại cửa hàng, bất kể là giày, dép, áo, quần hay balo, phụ kiện… Thời gian mua hàng là 1 tháng, 2 tháng hay thậm chí là 1 năm không quan trọng, chỉ cần bạn chứng minh đôi giày đó được mua tại The Sneakerholic và sản phẩm không “chuẩn chính hãng”, cửa hàng xin phép hoàn tiền, kèm theo đó là lời xin lỗi chân thành nhất.

Author admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *