Extra SALE!!! adidas UK giảm thêm trên giá đã giảm 10%, áp dụng cho cả mặt hàng SALE lẫn KHÔNG SALE

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ít, nhiều lần bỏ công sức ra và săn cho mình những món đồ sale cực chất. Nhưng đã bao giờ, bạn săn sale trên website, lại còn được mua với mức giá rẻ hơn giá niêm yết lên tới 10%, hay thậm chí hàng outlet có thể lên tới 50% sale?

Trong bài viết sau đây, Nhà Sneakerholic sẽ giới thiệu cho các bạn đợt sale cực hoành tráng của adidas UK mà bạn sẽ khó lòng biết được nếu không có những chuyên gia săn sale cực nhạy bén của Nhà Sneakerholic đưa-đường-dẫn-lối.

Đồng thời, chúng tớ cũng sẽ bật mí công thức tính giá về tay để các bạn thoải mái chọn lựa và tự tính giá các món hàng mà bản thân muốn săn, Nhà Sneakerholic cũng cam kết đây sẽ là cơ hội không thể bỏ qua để sở hữu giày adidas cùng mức giá tốt không-thể-tin-nổi.

❌ CÔNG THỨC TÍNH GIÁ

*Đối với giày, dép: Giá WEB * 0.9 * 34 + 350

*Đối với áo thun: Giá WEB * 0.9 * 34 + 150

*Đối với áo khoác, quần, đồ tập gym: Giá WEB * 0.9 * 34 + 300

✅ Như vậy đối với công thức trên, tất cả sản phẩm từ website adidas UK  kể cả hàng NEW hay OUTLET sau khi tính sang giá Nhà Sneakerholic đều đã được mặc định sale off lên tới 10%.  Tức khi order những đôi giày mẫu mới thì bạn đã mua rẻ hơn 10% và đặc biệt hàng outlet thì mức sale cộng dồn tối đa lên tới 50% đấy.  Đây là một mức giảm sâu quá hời và không thể bỏ qua phải không nào cả nhà.

Có thể xem đây là đợt giảm giá sâu và gần như là đợt giảm lớn nhất trong năm của #adidas, do đó mức giá về tay cực kỳ dễ chịu, thậm chí chỉ 1,000,000đ cũng đã kiếm được đôi giày vừa ý. Việc của bạn là vào link website, chọn sản phẩm phù hợp về mẫu mã và giá, việc còn lại cứ để Nhà Sneakerholic lo!

➡️ LINK HÀNG OUTLET – Mặc định SALE off, vẫn được giảm cộng dồn, giá về tay rẻ hơn giá sale trên web 10%.

* ĐỒ NỮ:  https://www.adidas.co.uk/women-shoes-outlet

* ĐỒ NAM: https://www.adidas.co.uk/men-shoes-outlet

➡️LINK HÀNG MỚI, VẪN ĐƯỢC GIẢM THÊM 10% SO VỚI GIÁ WEB.

* ĐỒ NAM:  https://www.adidas.co.uk/men-new_arrivals

* ĐỒ NỮ:  https://www.adidas.co.uk/women-new_arrivals

Ngoài ra, Nhà Sneakerholic cũng có một lưu ý nhỏ, đó là đối với mặt hàng sale, đặc biệt là các sản phẩm được khuyến mãi thêm một nấc so với giá niêm yết trên web, thời gian hàng về CÓ THỂ sẽ lâu hơn so với bình thường, khoảng 3 – 4 tuần hoặc hơn tùy tình huống. Có trường hợp đã đặt hàng thành công vẫn có thể bị hãng cancel do WEB quá tải. Mọi thông tin đều sẽ được cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất, tuy nhiên, The Sneakerholic vẫn khuyến khích khách hàng cân nhắc kỹ trước khi ORDER và thông cảm nếu có những trục trặc ngoài ý muốn.

Và cả nhà đừng quên hàng ORDER thì sẽ phải đặt cọc trước 50% giá trị sản phẩm trước đấy nhé,  50% còn lại sẽ thanh toán khi hàng về & nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *